สนุกครบทุกองศา! ทดลองใช้เว็บไซต์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โฉมใหม่ ได้แล้ววันนี้...

ทดลองใช้

HOME | LIVESHOW | เลส์ บัลเลต์ ทร็อคคาเดโร เดอ มอนติ คาร์โล

เลส์ บัลเลต์ ทร็อคคาเดโร เดอ มอนติ คาร์โล

- - - เลส์ บัลเลต์ ทร็อคคาเดโร เดอ มอนติ คาร์โล / 5 รอบการแสดง : ตั้งแต่วันพุธที่ 9 ถึง วันเสาร์ที่ 12 พฤษภาคม 2555 / รอยัล พารากอน ฮออล์ + + +

Les Ballets Trockadero de Monte Carlo
“ทร็อคส์ โชว์ขำระบำปลายเท้า
สุดยอดบัลเลต์ชายล้วน ส่งตรงจากนิวยอร์ค”

คณะบัลเลต์ชายล้วนที่โด่งดังไปทั่วโลก เลส์ บัลเลต์ ทร็อคคาเดโร เดอ มอนติ คาร์โล (Les Ballets Trockadero de Monte Carlo) พร้อมแล้วที่จะกลับมาสร้างความประทับใจและเรียกเสียงหัวเราะในประเทศไทยอีกครั้ง

เลส์ บัลเลต์ ทร็อคคาเดโร เดอ มอนติ คาร์โล หรือ “เดอะ ทร็อคส์” เป็นคณะบัลเลต์ชายล้วนที่นำเสนอการแสดงบัลเลต์คลาสสิคในแบบฉบับของพวกเขาเอง

สไตล์การแสดงเฉพาะตัวที่ผสมสานมุกตลกเสียดสีล้อเลียนบัลเลต์คลาสสิค เข้ากับเทคนิคการแสดงบัลเลต์ที่เหนือชั้น ทำให้พวกเขากลายเป็นขวัญใจผู้ชมและนักวิจารณ์ทั่วโลก นับตั้งแต่เริ่มก่อตั้งคณะขึ้นในปี 1974 ที่มหานครนิวยอร์ค

เตรียมพบกับการแสดงบัลเลต์ที่สนุกที่สุดเท่าที่คุณเคยดู กับโปรแกรมการแสดงชุดใหม่พร้อมการแสดงไฮไลท์อย่าง Swan Lake Act II และ Raymonda’s Wedding แล้วคุณจะรู้ว่าผู้ชายอกสามศอกก็สามารถจิกเท้าเต้นบัลเลต์ได้เลิศไม่แพ้ผู้หญิง

LES BALLETS TROCKADERO DE MONTE CARLO
ได้แก่
Ephrosinya Drononova / Lariska / Nina Immobilashvili /
Irina Kolesterolikova / Sonia Leftova / Katya Lukinatmeya /
Ida Nevasayneva / Maria Paranova /
Marina Plezegetovstageskaya /
Alla Snizova / Olga Supphozova / Vera Tchumpakova /
Maya Thickenthighya / Yakatarina Verbosovich /
Vanya Verikosa / Giuseppina Zambellini

และ

Jacques d’Aniels / Roland Deaulin / Pepe Stanislas /
Andrei Leftov / Araf Legupski / Ivan Legupski /
Marat Legupski / Vladimir Legupski /
Tino Xirau Lopez / Mikhail Mypansarov /
Boris Nowitsky / Velour Pilleaux /
Yuri Smirnov / Innokenti Smoktumuchsky /
Andrei Verikose

Eugene McDougle : ผู้อำนวยการทั่วไป
Tory Dobrin : ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์
Isabel Martinez Rivera : รองผู้อำนวยการ

LES BALLETS TROCKADERO DE MONTE CARLO ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1974 โดยกลุ่มคนผู้รักและหลงใหลบัลเลต์ เพื่อนำเสนอบัลเลต์คลาสสิคในแบบฉบับเฉพาะตัวที่แตกต่างด้วยความสนุกสนาน เต็มไปด้วยอารมณ์ขันและมุกตลกเสียดสี และที่สำคัญคือแสดงโดยผู้ชายเท่านั้น LES BALLETS TROCKADERO DE MONTE CARLO เริ่มต้นด้วยการเป็นโชว์ยามดึกในย่านบรอดเวย์ จากนั้นพวกเขาซึ่งเป็นที่รู้จักในนาม “เดอะ ทร็อคส์” (The TROCKS) ก็เริ่มเป็นที่จับตามอง เมื่ออาร์ลีน โครซ เขียนถึงการแสดงของพวกเขาในนิตยสาร The New Yorker นอกจากนี้บทวิจารณ์ใน The New York Times และ The Village Voice ก็ช่วยสร้างชื่อให้พวกเขามากขึ้น กลางปีค.ศ. 1975 ความแตกต่างในการผสมผสานทักษะการเต้นรำเข้ากับมุกตลก และความสามารถอันน่าทึ่งของเหล่านักเต้นชายล้วนที่สามารถเต้นระบำจิกปลายเท้าได้โดยไม่หกล้มหัวทิ่มก็ทำให้ เดอะ ทร็อคส์ กลายเป็นที่รู้จักในระดับชาติ ก่อนที่บรรดาบทความในนิตยสารชื่อดังอย่าง Variety, Oui, The London Daily Telegraph และภาพถ่ายโดยริชาร์ด อาเวดอนในนิตยสาร Vogue ก็ยิ่งทำให้พวกเขาเริ่มโด่งดังไปทั่วโลก

ช่วงปีค.ศ. 1975-76 เป็นช่วงเวลาแห่งการเติบโตสู่การเป็นมืออาชีพอย่างแท้จริง พวกเขามีผู้จัดการคอยดูแลตารางงานต่างๆ ผ่านมาตรฐานการออกทัวร์ของ National Endowment for the Arts Touring Program และจ้างครูสอนบัลเลต์ประจำ และในช่วงปีนี้เองที่พวกเขาได้ออกทัวร์ไปแสดงในหลายเมืองในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา การเก็บกระเป๋า รื้อกระเป๋า จัดกระเป๋าใหม่ เก็บกระโปรงและรองเท้าบัลเลต์ขนาดใหญ่ ไปจนถึงการวิ่งขึ้นเครื่องบินและรถบัส ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของพวกเขาไปแล้ว

และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เดอะ ทร็อคส์ ก็กลายเป็นปรากฎการณ์ที่โด่งดังระดับโลก พวกเขาได้ร่วมแสดงในเทศกาลต่างๆ ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นโบดรุม (ตุรกี), ฮอลแลนด์, ซานหลุยส์โพโตสิ, มาดริด, มอนทรีอัล, นิวยอร์ค, ปารีส, สโปเลตู, ตูริน และเวียนนา ได้ไปโชว์ตัวในรายการโทรทัศน์มากมายตั้งแต่รายการพิเศษของเชอร์ลีย์ แมคเลน, "Dick Cavett Show," "What's My Line?" "Real People," "On-Stage America," แสดงร่วมกับกบเคอร์มิตและมิสพิกกี้ในรายการ "Muppet Babies,” โชว์ตัวในรายการพิเศษเกี่ยวกับบัลเลต์ทางช่อง BBC Omibus, แสดงในรายการโทรทัศน์ของประเทศญี่ปุ่นและเยอรมนี และรายการพิเศษของฝรั่งเศษร่วมกับจูเลีย ไมจีนส์ ถ่ายภาพยนตร์สารคดีเกี่ยวกับศิลปะที่ออกอากาศไปทั่วโลก The South Bank Show, เป็นส่วนหนึ่งของ The Egg รายการโทรทัศน์ของช่อง PBS เกี่ยวกับแวดวงศิลปะในอเมริกา ได้รับรางวัลเอ็มมี่ และปรากฎตัวในตอนหนึ่งของ Nightline ในเดือนธันวาคมปี 2008 การแสดงของพวกเขาที่ Maison de la Danse ในลียง ประเทศฝรั่งเศสได้รับการบันทึกภาพเพื่อนำไปออกอากาศและจัดจำหน่ายในประเทศต่างๆ ทั่วโลกในรูปแบบ DVD

รางวัลที่ เดอะ ทร็อคส์ ได้รับมีมากมาย รวมถึงรางวัลการเต้นรำคลาสสิคยอดเยี่ยมจาก Critic’s Circle National Dance Awards ของประเทศอังกฤษในปี 2007, รางวัล Theatrical Managers Award ของประเทศอังกฤษในปี 2006 และรางวัล Positano Award ของประเทศอิตาลีในปี 2007 เมื่อเดือนธันวาคมปีค.ศ. 2008 เดอะ ทร็อคส์ ได้ไปร่วมแสดงในงานครบรอบ 80 ปี Royal Variety Performance เพื่อระดมเงินเข้ากองทุน Entertainment Artistes’ Benevolent Fund ในกรุงลอนดอน โดยมีสมาชิกของราชวงศ์อังกฤษเข้าร่วมงานนี้ด้วย

ทัวร์ของ เดอะ ทร็อคส์ ได้รับความนิยมและคำชื่นชมอย่างมาก ในแต่ละปีพวกเขาจะเดินทางไปเปิดการแสดง 7 รอบที่ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์, 27 รอบที่ประเทศญี่ปุ่น (ที่ซึ่งพวกเขาเป็นที่ชื่นชอบอย่างมาก ถึงขนาดมีการก่อตั้งแฟนคลับขึ้นมา), 7 รอบในหลายประเทศแถบเอเชีย, 11 รอบในทวีปอเมริกาใต้, 3 รอบที่แอฟริกาใต้ และเปิดการแสดงถึง 66 รอบในทวีปยุโรป ซึ่งรวมถึงโชว์ 20 รอบเฉพาะในอังกฤษประเทศเดียว ในสหรัฐอเมริกา นอกเหนือจากเปิดการแสดงปกติใน 49 รัฐแล้ว พวกเขายังเดินสายออกทัวร์แสดงในวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยต่างๆ อีกด้วย นับตั้งแต่ก่อตั้งคณะในปี 1974 เดอะ ทร็อคส์ ได้เปิดการแสดงใน 30 กว่าประเทศและมากกว่า 500 เมืองทั่วโลก พวกเขาเคยไปแสดงในเมืองต่างๆ รวมทั้ง อัมสเตอร์ดัม, เอเธนส์, โอ๊คแลนด์, บาร์เซโลนา, ปักกิ่ง, เบอร์ลิน, บริสเบน, บัวโนสไอเรส, คาราคัส, โคโลน, เอดินเบอระห์, กลาสโกว์, ฮัมบูร์ก, ฮ่องกง, โยฮันเนสเบิร์ก, ลิสบอน, ลอนดอน, ลียง, มาดริด, เมลเบิร์น, มอสโคว์ (ที่โรงละครบอลชอยอันโด่งดัง), ปารีส (ที่โรงละครชาเตอเลย์), เพิร์ธ, โรม, สิงค์โปร์, ซิดนีย์, โตเกียว, เวียนนา และเวลลิงตัน

พวกเขายังไปร่วมแสดงรอบการกุศลให้กับองค์การเกี่ยวกับโรคเอดส์ต่างๆ มากมาย อาทิ DRA (Dancers Responding to AIDS) และ Classical Action ในกรุงนิวยอร์ค, งาน Life Ball ที่กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย, งาน Dancers for Life ที่โตรอนโต้ ประเทศแคนาดา, งานเลี้ยงStonewall Gala ที่ลอนดอน และ AIDS Tanz Gala ที่ประเทศเยอรมนี นอกจากนี้ เดอะ ทร็อคส์ ยังเปิดการแสดงการกุศลให้กับองค์กรด้านศิลปะและมูลนิธิต่างๆ อย่าง Connecticut Ballet Theater, Ballet Hawaii, Indianapolis Ballet Theater, Rochester City Ballet, Dancers in Transition (NYC), Sadler’s Wells Theater ในลอนดอน, Gay and Lesbian Community Center, Young Audiences / Arts for Learning Organization และ Ali Forney Center เพื่อช่วยเหลือเยาวชนรักร่วมเพศไร้ที่อยู่อาศัยในกรุงนิวยอร์ค เมื่อปี 2009 เดอะ ทร็อคส์ ได้เดินทางมาเปิดการแสดงรอบการกุศลเพื่อนำรายได้ขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เพื่อสมทบทุนสิริกิติ์บรมราชินีนาถ ซึ่งรวบรวมได้เป็นเงินทั้งหมดกว่า 400,000 ดอลล่าร์สหรัฐ

แต่ไม่ว่าจะโด่งดังไปทั่วโลกขนาดไหนก็ตาม จุดประสงค์ดั้งเดิมของ LES BALLETS TROCKADERO DE MONTE CARLO ยังคงไม่เปลี่ยนแปลง พวกเขาคือคณะนักเต้นชายล้วนมืออาชีพที่สามารถแสดงได้ทั้งบัลเลต์คลาสสิคและการเต้นรำสมัยใหม่หลากหลายสไตล์ อารมณ์ขันของพวกเขาเกิดจากการนำข้อผิดพลาดหรืออุบัติเหตุระหว่างการเต้นรำมาทำให้เกิดความตลกขบขันชวนหัว นอกจากนี้การได้รับชมนักเต้นชายหุ่นล้ำบึ้กสวมชุดกระโปรงบัลเลต์และเต้นจิกปลายเท้าได้อย่างอ่อนช้อย ในขณะสวมบทบาทเป็นราชินีหงส์, เทพธิดา, ภูติ, เจ้าหญิง, หญิงสาวยุควิคตอเรียนผู้บอบบาง ฯณฯ ยิ่งเน้นย้ำจิตวิญญาณของการเต้นรำในฐานะศิลปะที่ทำให้ผู้ชมมีความสุข ไม่ว่าเขาคนนั้นจะเป็นแฟนบัลเลต์ตัวยง หรือเป็นแค่คนดูทั่วไปที่ไม่เคยชมบัลเลต์มาก่อนเลยก็ตาม สำหรับแผนการในอนาคต พวกเขามีโครงการสร้างสรรค์ผลงานชิ้นใหม่ๆ เดินทางไปแสดงในประเทศใหม่ๆ และยังคงไว้ซึ่งปณิธานของ เดอะ ทร็อคส์ ในการสร้างความสุขผ่านการเต้นรำให้กับผู้ชมให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ พวกเขาจะยังคงทำในสิ่งที่พวกเขาได้ทำต่อเนื่องมาตลอด 38 ปี และ “Keep on Trockin’”

LES BALLETS TROCKADERO DE MONTE CARLO
www.trockadero.orgTicket Information

สถานที่แสดง

รอบการแสดง


  

 

5 รอบการแสดง

วันที่
เวลา
วันพุธที่ 9 พฤษภาคม 2555
 
19.30 น.
วันพฤหัสบดีที่ 10 พฤษภาคม 2555
 
19.30 น.
วันศุกร์ที่ 11 พฤษภาคม 2555
 
19.30 น.
วันเสาร์ที่ 12 พฤษภาคม 2555
14.00 น.
19.30 น.

ประตูเปิด

ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 30 นาที

วันจำหน่ายบัตร

ตั้งแต่  08 มีนาคม 2555 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป

ช่องทางการจัดจำหน่าย

บัตรราคา

3,000 บาท
2,500 บาท
1,700 บาท

ผังที่นั่ง

หมายเหตุLE LAC DES CYGNES (SWAN LAKE, ACT II)
ดนตรีโดย PYOTR ILYICH TCHAIKOVSKY
ออกแบบท่าเต้นโดย LEV IVANOVICH IVANOV
ออกแบบชุดแต่งกายโดย MIKE GONZALES
ออกแบบฉากโดย JASON COURSON
ออกแบบแสงโดย KIP MARSH

เรื่อง ราวความรักอันแสนเศร้าในดินแดนมหัศจรรย์ของหมู่หงส์ (และนกต่างๆ) การแสดงบัลเลต์ชุดนี้ถือเป็นการแสดงที่โด่งดังที่สุดของคณะเลส์ บัลเลต์ ทร็อคคาเดโร เรื่องราวของโอเด็ตต์ เจ้าหญิงแสนสวยที่ถูกพ่อมดสาปให้กลายเป็นหงส์ และเกือบจะได้กลับมาเป็นมนุษย์ด้วยอานุภาพความรักของเจ้าชายซิกฟรีด เรื่องราวของ Swan Lake ไม่ใช่พล็อตเรื่องแปลกใหม่เมื่อไชคอฟสกีแต่งบัลเลต์เรื่องนี้ในปีค.ศ. 1877 การกลายร่างจากมนุษย์เป็นนก หรือจากนกกลายเป็นมนุษย์ เป็นเรื่องราวที่พบได้บ่อยในนิทานพื้นบ้านของรัสเซีย การแสดง Swan Lake ครั้งแรกที่โรงละครบอลชอยในกรุงมอสโคว์ไม่ได้รับความนิยมนัก แต่ 1 ปีหลังจากไชคอฟสกีเสียชีวิตในปีค.ศ. 1893 คณะเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก มารีอินสกี้ บัลเลต์ ได้นำการแสดงบัลเลต์เรื่องนี้มาแสดงในเวอร์ชั่นใหม่ที่เป็นที่รู้จักจนถึง ปัจจุบัน Swan Lake ถือเป็นการแสดงบัลเลต์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก เสน่ห์ของมันอยู่ที่บุคลิกที่ลึกลับและน่าสงสารของนางเอกและความสง่างามของ อันเป็นเอกลักษณ์ของบัลเลต์รัสเซียในศตวรรษที่ 19

เบนโน่ แสดงโดย Vladimir Legupski
(เพื่อนและคนสนิทของ)
เจ้าชายซิกฟรีด แสดงโดย Andrei Verkose
(เจ้าชายซึ่งตกหลุมรักกับ)
โอเด็ตต์ แสดงโดย Olga Supphozova
(ราชินีหงส์)

หงส์:
Ephrosinya Dronovnoa, Nina Immobilashvili,
Irina Kolesteroliknova, Katya Lukinatmeya,
Sonia Leftova, Maria Paranova, Maya Thickenthiya,
Giuseppina Zambellini
(ทั้งหมดต้องกลายเป็นหงส์เพราะ)
วอน รอธบาร์ต: Pepe Dufka
(พ่อมดที่สาปให้พวกเธอกลายเป็นหงส์)

LE GRAND PAS DE QUATRE
ดนตรีโดย CESARE PUGNI
ออกแบบท่าเต้นโดย JULES PERROT
ออกแบบชุดแต่งกายโดย MIKE GONZALES
ออกแบบฉากและแสงโดย KIP MARSH

บัล เลต์ชุดนี้มีจุดเริ่มต้นมาจากเบนจามิน ลัมลีย์ ผู้จัดการโรงละครเฮอร์มาเจสตี้ส์เธียเตอร์ในลอนดอน ที่ต้องการสร้างการแสดงสลับฉากสั้นๆ ที่นำแสดงโดย 4 สุดยอดนักบัลเลต์ของยุคโรแมนติก เขาสามารถทำให้สุดยอดนักบัลเลต์ทั้ง 4 มารวมตัวกันที่ลอนดอนได้ แต่ก็ได้สร้าง “ความเข้าใจผิดอย่างมีศิลป์” ให้กับนักบัลเลต์ทั้ง 4 เนื่องจากจะมีนักบัลเลต์เพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะได้รับเลือกให้เต้นเดี่ยว ชุดสุดท้าย ซึ่งแต่ละคนต่างมั่นใจในความสามารถของตัวเอง ด้วยไหวพริบอันปราดเปรื่อง ลัมลีย์เลือกที่ให้นักบัลเลต์ที่อาวุโสที่สุดใน 4 คนได้รับการเต้นนี้ไป กล่าวกันว่ามาดามทัคลิโอนี ยืนนิ่งอยู่ที่เดิมในขณะที่นักบัลเลต์รุ่นน้องค่อยๆ ก้าวถอยหลังไป การแสดงชุดนี้เปิดการแสดงรอบแรกเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน ค.ศ. 1845 โดยมีจูลส์ เปโรท์เป็นผู้ออกแบบท่าเต้น มีคนเปรียบเปรยไว้ว่างานของเปโรท์น่ากลัวราวกับการเข้าไปสอนเสือกับสิงโตให้ เต้นวอลซ์ในกรงขัง เปโรท์ต้องการเน้นจุดเด่นของนักบัลเลต์แต่ละคน ความมีชีวิตชีวาของกราห์น การเต้นอันอ่อนช้อยของกรีซี่ ความยั่วยวนของเชริโต้ และเสน่ห์อันลึกลับทัคลิโอนี การแสดง พาส์ เดอ กัทเทรอ ชุดดั้งเดิมทำการแสดงเพียง 4 ครั้ง (พระราชินีวิคตอเรียและเจ้าชายอัลเบิร์ตมาชมการแสดงรอบที่ 3) แต่มันถูกนำมาใช้เป็นต้นแบบการเต้นบัลเลต์สมัยใหม่ที่เรียกว่า “abstract ballet” การแสดงชุดนี้เป็นที่รู้จักมาถึงปัจจุบันในฐานะการเต้นที่มีเสน่ห์ที่สุด (และตลกที่สุด) จากยุคโรแมนติกบัลเลต์ในช่วงปีค.ศ 1840

Lucille Grahn
Sonia Leftova
Carlotta Grisi
Marina Plezegetovstageskaya
Fanny Cerrito
Vanya Verikosa
Marie Taglioni
Lariska Dumbchenko

RAYMONDA'S WEDDING
การแสดงสลับฉากแบบดั้งเดิมในสองฉาก
ดนตรีโดย ALEXANDER GLAZUNOV
ออกแบบท่าเต้นโดย MARIUS PETIPA
ออกแบบชุดแต่งกายโดย
MIKE GONZALES และ KEN BUSBIN
ออกแบบฉากโดย chas. b. slackman
ออกแบบแสงโดย KIP MARSH

งาน แต่งงานของเรย์มอนด้าเป็นการแสดงบัลเลต์ 3 องก์และ 15 ฉาก สร้างจากเรื่องราวที่แต่งโดยแอล พาชโคว่า การแสดงชุดนี้ทำให้กับผู้ชมทึ่งและอึ้งตั้งแต่การแสดงรอบปฐมทัศน์ที่โรงละคร มารีอินสกี้ (เดิมคือโรงละครคีรอฟ) ในปีค.ศ. 1898 เนื้อเรื่องมีอยู่ว่า เคานท์ ฌอง เดอ เบรียน (อัศวิน) หมั้นหมายกับเรย์มอนด้า (หญิงสาวสูงศักดิ์ชาวฮังกาเรียน) แต่เขาต้องจากเธอไปร่วมสงครามครูเสดเพื่อต่อสู้กับพวกซาราเซน ระหว่างที่เขาไม่อยู่ แอ็บดูราห์มัน (ผู้ครองนครซาราเซน) พยายามเกี้ยวพาราสีเรย์มอนด้า เมื่อเธอปฏิเสธเขา เขาก็พยายามลักพาตัวเธอ เดอ เบรียนจึงต้องสังหารแอ็บดูราห์มัน ด้วยความช่วยเหลือของเดอะไวท์เลดี้ (นางฟ้าประจำตัวเรย์มอนด้า) และได้แต่งงานกับเรย์มอนด้าในที่สุด ทร็อคคาเดโรตัดช่วงการวางแผนลอบฆ่าออกไป และเน้นไปที่ตอนจบอันแสนสุขของเรื่องแทน

ฉาก 1 : เปิดตัวเหล่าเพื่อนเจ้าสาวจนถึงตอนที่ไปร่วมงานเลี้ยงฉลองสมรส
ฉาก 2 : งานเลี้ยงฉลองสมรส

เดอะไวท์เลดี้ : Ida Nevasayneva (มาจากองก์ที่ 1 และ 2 บางครั้งก็ปรากฎตัวเป็นรูปปั้นหรือวิญญาณ ซึ่งจะดูลึกลับเสมอ)

เพื่อนเจ้าสาว:
เฮนเรียตต์ Guiseppina Zambellini
เคลม็องซ์ Marina Plezegetovstageskaya
ฮอร์เทนส์ Lariska Dumbchenko
สเตฟานี Olga Supphozova

เพื่อนเจ้าบ่าว:
อาเนียสและฟรองซัว Marina Plezegetovstageskaya และ Vladirmir Legupski
ฟิฟี่และแบร์นาร์ด Sonia Leftova และ Andrei Leftov
ซาซ่าและลาสโล Katya Lukinatmeya และJacques d’Aniels
แม็กด้าและเบเรนเจอร์ Vanya Verikosa และ Andrei Verikose

เจ้าสาว: เรย์มอนด้า Yakatarina Verbosovich

เจ้าบ่าว: เคานท์ ฌอง เดอ เบรียน Marat Legupski

TTM UPDATE

+ View All

เรื่องเด่น